สเตฟาโน่ ปิโอลี่ เทรนเนอร์ เอซี มิลาน ยกย่อง นาโปลี ทำผลงานสุดยอดคู่ควรกับการคว้าแชมป์เซเรีย อา ฤดูกาลนี้
ปิโอลี่ เคยนำ มิลาน ซิวสคูเด็ตโต้ในฤดูกาลที่แล้ว แต่ฤดูกาลนี้ไม่สามารถป้องกันแชมป์ได้ เนื่องจาก นาโปลี เล่นได้แข็งแกร่งและยอดเยี่ยมากกว่าจนเข้าป้ายคว้าแชมป์ก่อนจบฤดูกาล
“ตำแหน่งแชมป์ถูกส่งให้กับทีมที่แข็งแกร่งมากๆ ทีมที่เราต้องขอแสดงความยินดีด้วย” ปิโอลี่ กล่าวถึงยอดทีมจากเมืองเนเปิ้ล
“พวกเขาแสดงให้เห็นว่าเป็นทีมที่แกร่งสุด พวกเขาคู่ควรกับตำแหน่งแชมป์ ขอแสดงร่วมยินดีกับ (ลูชาโน่) สปัลเล็ตติ นักเตะ และสโมสรด้วย”
ทั้งนี้ ภารกิจของ มิลาน ในฤดูกาลนี้คือการลุ้นติดท็อปโฟร์ให้ได้หลังปัจจุบันอยู่อันดับ 6 ห่างอันดับ 4 อยู่ 2 คะแนน รวมถึงลุ้นคว้าแชมป์ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ที่เข้าถึงรอบตัดเชือกพบกับ อินเตอร์ มิลาน และจะลงสนามนัดแรกในวันพุธที่ 10 พฤษภาคมนี้
{{val.time_create * 1000 | date : ‘dd/MM/yyyy HH:mm:ss’}} น.
แก้ไขเมื่อ {{val.time_update * 1000 | date : ‘dd/MM/yyyy HH:mm:ss’}} น.
Quote
{{v.time_create * 1000 | date : ‘dd/MM/yyyy HH:mm น.’}}
แก้ไขเมื่อ {{v.time_update * 1000 | date : ‘dd/MM/yyyy HH:mm น.’}}
Quote
0 && !val.replys” ng-click=”content.event.get_reply(val);”>
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})
เคียซ่าไร้เงาซ้อมวืดเกมเยือนไลป์ซิกอีก วันอังคารที่ 22 ตุลาคม 2567
เอฟเอตั้งข้อหาคูดุสอาจเจอโทษแบนเพิ่ม วันอังคารที่ 22 ตุลาคม 2567
อาแจ็กซ์ชักลังเลหวั่นอันโตนี่ลืมฟอร์มเก่ง วันอังคารที่ 22 ตุลาคม 2567
ลาลีกามีแผนนำเกม บาร์ซ่า-แอตมาดริด เตะไมอามี่ วันอังคารที่ 22 ตุลาคม 2567
ฟลิคไม่โอเคทัศนคติจับเดอย็องนั่งทั้งเกม วันอังคารที่ 22 ตุลาคม 2567
ยูเว่เอาแน่เตรียมเจรจาซื้อขาดคอนไซเซา วันอังคารที่ 22 ตุลาคม 2567